Tin tức ngân hàng cập nhật

VNIndex tăng nhẹ với thanh khoản giảm sút, Phiên Giao Dịch giằng co

Tin tức ngân hàng cập nhật

Sau phiên điều chỉnh ngày hôm qua, thị trường đã tăng trở lại trong phiên sáng nay. Tuy nhiên, mức độ biến động của chỉ số rất cao thể hiện tâm lý phân hóa ở những nhà đầu tư.

Thị trường mở cửa trong tâm lý dè dặt sau phiên điều chỉnh ngày hôm qua. VNIndex giảm hơn 4 điểm sau phiên ATO. Tuy nhiên, việc mua bán đã trở nên sôi động hơn trong phiên khớp lệnh liên tục. Lúc cao điểm, thị trường tăng tới gần 7 điểm, nhưng sau đó lực bán trở lại với các cổ phiếu vốn hóa lớn khiến chỉ số gần như đi ngang.

Tính đến 9h45’, VNIndex tăng 0,2 điểm (0,02%) lên 1.020,96 điểm; HNX-Index tăng 0,05 điểm (0,04%) lên 116,53 điểm còn Upcom-Index thay đổi không đáng kể. Thanh khoản thị trường hiện khá thấp với giá trị giao dịch chỉ khoảng 700 tỷ đồng.

Các nhóm ngành có mức vốn hóa lớn đồng loạt tăng giá. Nhóm ngân hàng sau phiên giảm ngày hôm qua thì sáng nay đóng góp nhiều nhất cho chỉ số với những cái tên quen thuộc: VCB, BID, CTG, TCB. Cổ phiếu của nhóm dầu khí (GAS, PLX, PVD, PVS), chứng khoán (SSI, HCM,VND, SHS) hay xây dựng (CTD,HBC) cũng đều tăng giá.

Ở chiều ngược lại, VIC, ROS, VNM, SAB, VPB là những cổ phiếu giảm giá, kéo lại đà tăng của thị trường. Cổ phiếu CEO đã tăng trở lại sau 2 phiên giảm sâu.

Xem thêm : Tin Tức Ngân Hàng

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *