VietinBank ưu đãi lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân và DN nhỏ

Cơ hội vay lãi suất tốt nhất đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn cần vốn thì tới ngân hàng thôi, ở Viettinbank đó mình thấy cho vay ngân hàng với lãi suất thấp , tiện lắm đó mọi người. Những cá nhân muốn mở rộng kinh doanh thì có thể được ngân hàng cho vay nhiều hơn. Từ bây giờ bạn đã có thể tha hồ mở công ty mà không sợ vốn ít . Ngân hàng luôn hỗ trợ tối đa cho bạn .Ngày trước bạn đi vay ở ngoài ngân hàng phải lo lắng về lãi hàng tháng cao chót vót, thì bây giờ bạn đã có thể hiện nhận được một cơ hội tốt hơn tại ngân hàng Vietinbank. Giá vay có thể chấp nhận được và thời gian cho bạn vay lãi suất khá lâu .  Bạn hãy bắt tay vào vay lãi suất ngân hàng ngay thôi để bắt đầu công việc và hoài bão của mình từ mức ưu đãi này

Chương trình “Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn” có lãi suất thả nổi từ 7% mỗi năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,5% mỗi năm đối với vay tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng chi lương qua VietinBank sẽ được giảm lãi suất thêm 0,2% mỗi năm. Chương trình phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

lãi suất ngân hàng viettinbank tốt nhất chưa từng có
VietinBank thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn phù hợp.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” có lãi suất cố định từ 7,7% mỗi năm trong 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Với các khoản vay từ 60 tháng trở lên, khách hàng được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62% mỗi năm với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng. Với các khoản vay từ 120 tháng trở lên, khách hàng sẽ được VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 9,5% mỗi năm trong thời gian ưu đãi tối đa 36 tháng.

lái suất ngân hàng viettinbank siêu thấp
Khách hàng an tâm thực hiện những kế hoạch về tài chính khi có sự đồng hành của VietinBank.

Chương trình “Hợp tác vươn xa” đã được VietinBank triển khai liên tục từ năm 2016 và mang đến nhiều cơ hội phát triển sản xuất, kinh doanh cho DN nhỏ. Theo đó, VietinBank áp dụng lãi suất thả nổi từ 5% mỗi năm với khoản vay có thời hạn tối đa 1 tháng; lãi suất từ 6% mỗi năm cho khách hàng mới với thời gian ưu đãi ngắn hạn tối đa 3 tháng; cho vay trung và dài hạn từ 8% mỗi năm với thời gian ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân cho khách hàng.

Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính của mình trong từng thời kỳ.

Xem tin : nganhang24h.com

 

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *