trẻ trâu cướp ngân hàng

Thiếu niên 15 tuổi cầm súng nhựa đi cướp ngân hàng

Thiếu niên 15 tuổi ở vũng tàu đi cướp ngân hàng bằng súng nhựa

Các câu truyện bi hài về cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, vừa rồi lại xảy ra một vụ việc hết sức hóm hỉnh , thanh niên 15 tuổi vì ăn chơi đua đòi đã ủ mưu đi cướp ngân hàng . Thế nhưng để chuẩn bị cho hành động này hắn lại sử dụng cây súng nhựa đồ chơi , tưởng rằng cướp ngân hàng là vui nhưng quả thật nó không vui chút nào vì hành động bộp chộp này đã khiến tràng trai phải vô tùng mà ngẫm.

trẻ trâu cướp ngân hàng

Đặc biệt hơn nữa là tuy cướp ngân hàng nhưng hắn là có triệu trứng sợ đám đông. Giơ súng đe dọa các thành viên trong ngân hàng tuy vậy khi đám đông tỏ ra hỗ loạn hắn cũng chạy theo mà không biết rằng mình mới là nhân vật chính của sự việc này . Kết quả  từ hắn động ngớ ngẩn là bị công an bắt cho vô tù . Một câu chuyện thật cảm động và đầy tính nhân văn phải không nào . Nếu thanh niên tỉnh táo hơn một chút thì có thể xin tiền ba má đâu đến nỗi phải cướp ngân hàng làm chi cho mệt. Vì một ít tiền lẻ mà ở tù vài năm đâu có đáng.

Câu chuyện này cũng là lời cảnh tỉnh cho các sửu nhi trẻ trâu thích làm liều hãy nên cản thận, cuộc đời này không như mơ đâu và bạn cẩn phải biết mình là ai . Bạn nên bớt xem phim siêu nhất và nghĩ về những gì có ích nhất để mà làm , còn trẻ thì nên lo lắng cho công việc và sự nghiệp , nghĩ tích cực ít bị bạn bè rủ rê

Tin : http://nganhang24h.com/

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *