Chia sẻ top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất nào thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

1. Thẻ tín dụng Citibank

Là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác… với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

Citibank là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất
Citibank là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

2. Thẻ tín dụng ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 600 triệu đồng…

Thẻ của ANZ phù hợp với phong cách của từng cá nhân
Thẻ của ANZ phù hợp với phong cách của từng cá nhân

3. Thẻ tín dụng HSBC

Là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng chỉ với mức thu nhập bình quân từ 6.000.000 khách hàng đã có thể sử dụng thẻ HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng.

Với mức thu nhập 6.000.000 đồng bạn đã có thể sở hữu thẻ của HSBC
Với mức thu nhập 6.000.000 đồng bạn đã có thể sở hữu thẻ  của HSBC

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm. Với mức thu nhập từ 12 – 18 triệu đồng bạn đã có thể mở được thẻ tín dụng HSBC: HSBC Premier World MasterCard®, HSBC Visa Vàng, HSBC Visa Bạch Kim… với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và phí thường niên chỉ từ 600 – 1,2 triệu đồng/năm.

4. Thẻ tín dụng Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay thẻ Vietinbank như: Thẻ quốc tế Cremium Visa, Thẻ quốc tế Cremium MasterCard, Thẻ quốc tế Cremium JCB…với hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu và phí thường niên khoảng 120 nghìn đồng/năm.

Vietinbank là một trong những ngân hàng làm thẻ tốt nhất
Vietinbank là một trong những ngân hàng làm thẻ tốt nhất

5. Thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng làm thẻ tín dụng hàng đầu tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express – thương hiệu được nhận diện toàn cầu, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam
Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam

Ngoài ra có một số thẻ như thẻ quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, thẻ quốc tế Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu và mức phí thường niên khoảng 400 nghìn đồng.

6. Thẻ tín dụng Sacombank

Tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ Sacombank.

Tận hưởng nhiều tiện ích với thẻ Sacombank
Tận hưởng nhiều tiện ích với thẻ Sacombank

7. Thẻ tín dụng Techcombank

Với mức thu nhập 6 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ, và phí thường niên 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm.

Thẻ Techcombank
Thẻ Techcombank

8. Thẻ tín dụng BIDV

Là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất BIDV giúp bạn thanh toán dễ dàng hơn đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, với mức thu nhập từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng, bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United, hạn mức lên đến 200 triệu, mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng.

Thẻ tín dụng BIDV Flexi
Thẻ tín dụng BIDV Flexi

9. Thẻ tín dụng VIB

Thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm, ưu đãi 365 ngày/năm từ các đối tác mua sắm, ăn uống, du lịch, spa… của VIB và MasterCard.

Top 10 ngân hàng làm thẻ tốt nhất
Top 10 ngân hàng làm thẻ tốt nhất

Thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu.

10. Thẻ tín dụng VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, VPBank tự hào giới thiệu thẻ với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn. Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Thẻ tín dụng VPBank
Thẻ tín dụng VPBank

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất nào các  bạn!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *