Hướng dẫn đăng ký internet banking

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking agribank

Agribank – Internet Banking là dịch vụ của Agribank cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank thực hiện tra cứu số dư tài khoản, vấn tin giao dịch, thanh toán hóa đơn thông qua các thiết bị có kết nối mạng internet.

Tiện ích sản phẩm

+ Truy vấn thông tin tài khoản: tra cứu số dư tài khoản, liệt kê các giao dịch trên tài khoản, vấn tin lãi suất tỷ giá, các tiện ích khác;

+ Thanh toán hóa đơn: sử dụng tài khoản tại Agribank thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Hướng dẫn thực hiện giao dịch E-commerce Thay vì phải đến tận quầy giao dịch mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, từ nay chỉ cần thao tác đơn giản từ các thiết bị có kết nối Internet, khách hàng của Agribank có thể đăng ký thanh toán trực tuyến cho tất cả các loại thẻ nội địa bao gồm: thẻ Success, thẻ Plus Success, Co-Brand Card, thẻ Liên kết Sinh viên, thẻ Lập nghiệp có đăng ký dịch vụ tự động thông báo biến động số dư SMS Banking.

Tham khảo:

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Để tiến hành đăng ký thanh toán trực tuyến qua thẻ Agribank, khách hàng nhập thông tin cá nhân tại địa chỉ https://ibank.agribank.com.vn/ecom/, mật khẩu OTP (mật khẩu 1 lần) sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng.

Chỉ sau vài giây, khi hệ thống Agribank kiểm tra thông tin khách hàng vừa nhập trùng khớp với dữ liệu đã có, để an toàn bảo mật thông tin khách hàng, hệ thống yêu cầu khách hàng nhập 2 giao dịch gần nhất (soạn tin VBA GD gửi 8149) và số dư hiện tại của khách hàng (soạn tin VBA SD gửi 8149), nhập đúng mật khẩu OTP đã được gửi đến điện thoại di động của mình là khách hàng có thể bắt đầu ngay các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Từ tháng 9/2012, Agribank đã kết nối thanh toán với hệ thống Banknetvn – Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam.

Mới đây, Agribank và Công ty Cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink cũng đã ký thỏa thuận hợp tác, chính thức kết nối thanh toán từ tháng 11/2014.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng agribank cập nhật mới nhất năm 2018

Với môi trường kỹ thuật an toàn, ổn định, việc đăng ký thanh toán trực tuyến qua kênh Internet của Agribank đảm bảo bảo mật dữ liệu thẻ của khách hàng, hạn chế rủi ro phát sinh.

6 bình luận

 1. laisuatnganhang agribank viết:

  Đăng kí internet banking agribank có mất phí không?

 2. Phương viết:

  Cho mình hỏi là phải đăng kí internet banking tại chi nhánh làm thẻ của Agribank hay chi nhánh nào của Agribank cũng dc ak.

 3. Giang viết:

  khổ, hoc ha noi, a h muon lam pai ve que ms lam dc, cay

 4. Nhoc Con viết:

  A ơi cko e hỏi là e đăng nhập mật khẩu rồi mà sao internet banking cứ nói là tên đăng nhập với mật khẩu sai vậy a , trong khi đó e đã đăng nhập rất kĩ ạ?

 5. Dung Nguyen viết:

  Mình đang có TK tại NH Agribank chi nhánh Đống đa. Vậy mình phải ra đúng chi nhánh để đăng ký hay ra bất cứ điểm giao dịch Agribank nào cũng được hả admin ???? Cho mình biết với nhé. Thanks…..

 6. Tuấn Anh viết:

  Các bạn có thể tham khảo:
  Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Agribank?

  Rất dễ dàng, nhanh chóng và gọn lẹ. Các bạn chỉ cần đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của Agribank tại địa phương gặp nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ về cách đăng ký và nhiều thông tin khác. Lưu ý khi đi các bạn nhớ mang theo chứ minh nhân dân hoặc hộ chiếu theo nhé.

  Đăng ký xong nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu của riêng bạn, sau đó sẽ tới bước kích hoạt tài khoản. Bạn cần mang theo điện thoại để nhân viên hỗ trợ ngay tại chỗ nhé.

  Các bạn không lo về chi phí nhé. Ngân hàng sẽ miễn phí đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên sẽ tính phí duy trì dịch vụ và trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng.

  Đối với doanh nghiệp/tổ chức phí dịch vụ là: 44.000đ/tháng
  Đối với khách hàng cá nhân phí dịch vụ là: 10.000đ/tháng

  Sau khi đã có tài khoản đăng nhập các bạn hãy vào link sau đây để sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank: ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *