hội trợ làm đẹp

Hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại triển lãm làm đẹp TP.HCM

Sự kiện Mekong Beauty Show 2018

Như thông lệ hàng năm, đến hẹn lại lên . Sự kiện và triển lãm cái đẹp tổ chức tại Sài Gòn SECC. Đã thu hút nhiều cái tên thương hiệu nổi tiếng từ bạn bè quốc tế  Thái Lan , Hàn Quốc…. Du khách có thể đến tìm hiểu sản phẩm và trải nghiệm cũng như tư vấn về chất lượng từng loại mặt hàng chị em phụ nữ hiện nay đang dùng . Các bạn đến với hội trợ ngoài nhận được phần quà từ sự kiện còn được hiểu biết thêm về cái đẹp và cách làm đẹp.  Đến với hội trợ là nơi xuất hiện các hãng mỹ phẩm hàng đầu hiện nay – du khách còn có cơ hội làm đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất. Sự kiện diễn ra thành công và được rất nhiều thực khách hàng lòng về buổi triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh .

Năm nay, sự kiện dành ngày cuối – 16/6, mở cửa cho công chúng tham quan, mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi. Qua đó, hơn 200 đơn vị trưng bày gian hàng sẽ có cơ hội tiếp xúc, ghi nhận ý kiến người tiêu dùng nhằm hoàn thiện dịch vụ và sáng tạo sản phẩm cho tương lai.

Mekong Beauty Show năm trước thu hút đông đảo khách tham quan.

Mekong Beauty Show năm trước thu hút đông đảo khách tham quan.

Xem thêm : Cách làm đẹp giảm mỡ bụng bằng khoai lang

Đại diện ban tổ chức cho biết, nhằm giúp khách hàng cảm nhận sản phẩm rõ nét, Mekong Beauty Show phối hợp cùng Ma Belle Box – dịch vụ chiếc hộp làm đẹp, tổ chức trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng các chuyên gia.

“Với nhiều sản phẩm và mặt hàng làm đẹp trưng bày bởi các doanh nghiệp, sự kiện sẽ là dịp để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng mỹ phẩm họ quan tâm, đồng thời trải nghiệm công dụng của sản phẩm đó ngay lập tức”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Medicare tiếp tục đóng vai trò đối tác chiến lược của Mekong Beauty Show. Hệ thống bán lẻ mỹ phẩm lớn mang đến những chương trình ưu đãi dành cho các tín đồ làm đẹp và khách hàng thân thiết.

Ma Belle Box tiếp tục đòng hành cùng chương trình năm nay.

Ma Belle Box tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay.

Xem thêm : Phân biệt và cách lựa chọn tinh dầu làm đẹp tự nhiên

Mỹ phẩm chăm sóc da đã trở nên quen thuộc, là sản phẩm không thể thiếu đối với giới nữ. Trên thị trường, các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu quốc tế, đặc biệt đến từ Hàn Quốc, được khách hàng khá tin dùng bởi chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại và công năng.  Tuy nhiên, trước khi chi tiêu mua sắm, phái đẹp thường quan tâm và lựa chọn khá kỹ lưỡng nhà phân phối, cửa hàng uy tín, đồng thời cần phải dùng thử, cảm nhận sản phẩm.

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp an toàn và thân thiện, Mekong Beauty Show ra đời, trở thành điểm đến cho các bạn gái quan tâm đến việc chăm sóc da đúng cách, cải thiện kỹ năng trang điểm, tìm kiếm đơn vị phân phối uy tín.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ các đối tác chiến lược Saigon Cosmetics Corporation, Voca, Medicare, Nielsen và Centdegres, Mekong Beauty Show đã thành lập “Câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ mỹ phẩm tại Việt Nam” mùa đầu tiên. Mục tiêu của câu lạc bộ là góp phần phát triển ngành công nghiệp thông qua loạt chương trình hội thảo và chia sẻ kiến thức ngành.

“Chúng tôi nhận thấy sự cấp thiết của việc tạo ra tập hợp giúp các nhà phân phối thể hợp tác, giao lưu, học hỏi và cập nhật kiến thức quan trọng với các chuyên gia trong ngành làm đẹp”, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh.

Trong 2018, câu lạc bộ đã có buổi họp mặt thường niên tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 1 và Đà Nẵng vào tháng 5.

Xem thêm : Cách làm đẹp từ mật ong hiệu quả

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *